Poll
Bạn có hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi không?
Quần Áo Nam Hà Nội - Thời trang Zozo - 0904.309.369
 

Bán lẻ ship hàng khắp HN trong 24-48h. 

Có bán buôn và nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu với số lượng không giới hạn khắp toàn quốc.

Giao hàng

Dịch vụ giao hàng chỉ áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi và đăng ký địa chỉ cùng số điện thoại với cửa hàng. Có 2 bước:

- Trong vòng 24 giờ, chậm nhất là trong vòng 48 giờ, kể từ khi QuanAoNamHaNoi.VN nhận được đơn hàng qua điện thoại, chat hoặc đặt hàng trên trang web, chúng tôi sẽ xác nhận lại (qua điện thoại hoặc tin nhắn) về đơn hàng và các thông tin về hình thức thanh toán, thời gian giao hàng, địa chỉ và số điện thoại với khách hàng.

Chúng tôi sẽ có thể từ chối giao hàng với các đơn hàng mà khách hàng không xác nhận được rõ ràng về số lượng, chủng loại, màu sắc, size cỡ và đến các địa chỉ nằm ngoài khu vực hỗ trợ giao hàng, địa chỉ không rõ ràng (như theo tổ, xóm...) hoặc quá ngóc ngách.

Chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng hoàn thành thanh toán bắt buộc 1 phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi cử người đi giao hàng.

Phí giao hàng sẽ được tính trung bình 10k/địa chỉ bán kính 3km, 15k/địa chỉ bán kính 6km, 20k/địa chỉ bán kính 10km, 30k/địa chỉ bán kính 15km. Xa hơn sẽ được chuyển theo đường bưu điện.

- Trong vòng 24 giờ, chậm nhất là trong vòng 48 giờ, kể từ khi QuanAoNamHaNoi.VN xác nhận được với khách hàng về đơn hàng và địa chỉ hoặc theo thời gian giao hàng đã thỏa thuận, hàng sẽ được giao đến tay khách hàng. Để việc giao hàng được thuận tiện, khách hàng cần duy trì liên lạc của số điện thoại đã đăng ký khi mua hàng và có mặt tại địa chỉ nhận hàng vào thời gian đã thỏa thuận. Các trường hợp không tuân thủ thỏa thuận dẫn đến thiệt hại về hàng hóa hoặc chi phí giao hàng, phía khách hàng sẽ phải chịu.

Các thông tin thêm và thắc mắc xin liên hệ qua nick yahoo quanaonamhn và địa chỉ email quanaonamhn@gmail.com

Bản quyền của Quần áo nam Hà Nội
Thời trang Zozo - 0904.309.369 © 2019
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach