Poll
Bạn có hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi không?
Quần Áo Nam Hà Nội.VN - ĐC1: cổng chùa Xa La, Hà Đông (Bấm chuông, 8h-23h cả tuần) - ĐC2: 4 ngõ 1 Triều Khúc (Xin LH ĐT trước)
 

Chat trực tiếp bằng cửa sổ ở góc dưới bên phải. Hotline: 0904.309.369 (điện thoại, viber, zalo).

Kết bạn với QuanAoNamHaNoi.VN để nhận thông tin cập nhật khuyến mại giảm giá mới nhất và chat trên facebook/fan page:

Facebook: https://www.facebook.com/quanaonam.hanoi

Fanpage: https://www.facebook.com/QuanAoNamHaNoi.VN

Giao hàng

Dịch vụ giao hàng chỉ áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi và đăng ký địa chỉ cùng số điện thoại với cửa hàng. Có 2 bước:

- Trong vòng 24 giờ, chậm nhất là trong vòng 48 giờ, kể từ khi QuanAoNamHaNoi.VN nhận được đơn hàng qua điện thoại, chat hoặc đặt hàng trên trang web, chúng tôi sẽ xác nhận lại (qua điện thoại hoặc tin nhắn) về đơn hàng và các thông tin về hình thức thanh toán, thời gian giao hàng, địa chỉ và số điện thoại với khách hàng.

Chúng tôi sẽ có thể từ chối giao hàng với các đơn hàng mà khách hàng không xác nhận được rõ ràng về số lượng, chủng loại, màu sắc, size cỡ và đến các địa chỉ nằm ngoài khu vực hỗ trợ giao hàng, địa chỉ không rõ ràng (như theo tổ, xóm...) hoặc quá ngóc ngách.

Chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng hoàn thành thanh toán bắt buộc 1 phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi cử người đi giao hàng.

Phí giao hàng sẽ được tính trung bình 10k/địa chỉ bán kính 3km, 15k/địa chỉ bán kính 6km, 20k/địa chỉ bán kính 10km. Xa hơn sẽ được chuyển theo đường bưu điện.

- Trong vòng 24 giờ, chậm nhất là trong vòng 48 giờ, kể từ khi QuanAoNamHaNoi.VN xác nhận được với khách hàng về đơn hàng và địa chỉ hoặc theo thời gian giao hàng đã thỏa thuận, hàng sẽ được giao đến tay khách hàng. Để việc giao hàng được thuận tiện, khách hàng cần duy trì liên lạc của số điện thoại đã đăng ký khi mua hàng và có mặt tại địa chỉ nhận hàng vào thời gian đã thỏa thuận. Các trường hợp không tuân thủ thỏa thuận dẫn đến thiệt hại về hàng hóa hoặc chi phí giao hàng, phía khách hàng sẽ phải chịu.

Các thông tin thêm và thắc mắc xin liên hệ qua nick yahoo quanaonamhn và địa chỉ email quanaonamhn@gmail.com

Địa chỉ 1 (địa chỉ và bản đồ): Mở cửa từ 8h đến 23h cả tuần kể cả T7, CN và ngày lễ

Địa chỉ 1: cổng chùa Xa La, cuối phố Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Phố Xa La: Từ Ngã Tư Sở đi xuống Hà Đông theo đường Nguyễn Trãi và nối vào đường Trần Phú, đến trước cầu Hà Đông (cầu Trắng) bạn rẽ trái vào đường Phùng Hưng (chính là 1 phần đường 70 Hà Đông đi Văn Điển), khoảng 300-400m đến Bệnh viện 103 và Học viện Quân y, đi tiếp 40-50m đến Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân (bên tay phải), bạn rẽ vào phố Xa La.

Đi hết đoạn phố thẳng Xa La bên ngoài khoảng hơn 100m, đi qua hồ nước mà không rẽ vào làng Xa La lẫn khu đô thị Xa La, đi thẳng đến hết phố Xa La khoảng 100m nữa, bạn gặp cổng chùa Xa La. Cơ Sở 1 của QuanAoNamHaNoi.VN ở ngay cổng chùa Xa La. 

Cơ sở 1 của QuanAoNamHaNoi.VN gần các trường sau: cách Học viện Quân y 200m; cách Cao đẳng Kinh tế (Cầu Bươu) 2km theo đường 70 Hà Đông - Văn Điển; cách Học viện Bưu chính Viễn thông và Học viện An ninh khoảng 2km; cách Đại học Hà Nội khoảng 3km.

Nằm cách điểm đỗ xe bus gần 200m, có các tuyến xe bus số 22, 39, 37 chạy qua.

Địa chỉ 2 (địa chỉ và bản đồ): Chú ý cần liên lạc điện thoại trước

Địa chỉ 2: Số 4B ngõ 1 phố Triều Khúc, quận Thanh Xuân, ngõ 1 ngay đầu đường Triều Khúc, rất gần mặt đường Nguyễn Trãi (chỉ cách 5-6 mét), phía đối diện cổng trường ĐH Hà Nội.

Gần các trường ĐH Hà Nội, Kiến trúc, An ninh, Bưu chính Viễn thông. Gần KTX Mễ Trì, khu Phùng Khoang, Triều Khúc...

Tiện bến xe bus (cách 100m) các tuyến 27, 2, 1, 22, 21...

Ngõ 1 nằm bên tay trái nếu đi nhìn từ đường Nguyễn Trãi vào, phía ngoài ngõ khá hẹp vì bị che khuất bởi 1 cửa hàng quần áo nữ, vào bên trong ngõ to hơn, thoải mái để xe 2 bên tường vào tận phía sâu bên trong ngõ.

Số nhà 4B chỉ cách mặt đường Triều Khúc khoảng 10m, từ ngoài đường Triều Khúc cũng có thể nhìn thấy biển hiệu LED QuanAoNamHaNoi.VN ở trên cửa số nhà 4B. 

Chú ý là ở đầu ngõ có 2 chú chó hay nằm ngủ, thoạt trông rất đáng sợ vì chúng to con, nhưng thực chất chúng cực kỳ hiền với bất kỳ ai kể cả người lạ, các bạn cứ bấm còi để chúng tránh đường và đi xe qua.

Bạn nên gọi điện kiểm tra trước khi qua cơ sở 2 này. Chú ý khác là nếu bạn thấy số 4B đóng cửa bạn có thể bấm chuông ở cửa số nhà 4A phía trước nhé. 

Đường link Google map để mở rộng tìm đường trên bản đồ

https://maps.google.com/maps?q=20.987035,105.797471&ll=20.987035,105.797471&spn=0.010076,0.02105&num=1&t=m&z=16&iwloc=A

 
Thông tin giao hàng
 

Đường link về dịch vụ giao hàng tận nơi

 

 

Bản quyền của Quần áo nam Hà Nội
ĐC1: chùa Xa La, Hà Đông, mở cửa 8h - 23h cả tuần, ĐC2: 4 ngõ 1 Triều Khúc © 2017
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach