Poll
Bạn có hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi không?

Giới thiệu

Dạo quanh thị trường quần áo nam ở Hà Nội, có thể chia ra ba loại thị trường chủ đạo là hàng chợ, hàng công ty và hàng shop.

Quần áo nam hàng chợ được bán trong các chợ truyền thống, các chợ đêm, vỉa hè, hoặc các siêu thị bán hàng đại trà, có thể do các cơ sở sản xuất hàng chợ trong nước hoặc nhập lậu từ nước ngoài. Đặc điểm cơ bản của hàng chợ là giá rẻ, nhưng kiểu dáng thường là lòe loẹt bắt mắt nhưng không có gu thẩm mỹ cao nên chỉ thích hợp với học sinh cấp hai cấp ba, và đặc biệt là chất lượng thường kém, gây khó chịu khi mặc, hoặc form dáng không chuẩn lỗi mốt. hoặc một vài chi tiết chưa chuẩn như căng đũng, lệch khóa, chật vai, đường chi xiên xẹo thưa thớt, khuy khuyết xộc xệch, hình in hay bong tróc.

Quần áo nam hàng công ty do các công ty đã có thương hiệu sản xuất đương nhiên không có gì phải phàn nàn về chất lượng. Tuy nhiên hàng công ty cũng có những điểm yếu đáng kể. Đầu tiên là về giá, hàng công ty có thương hiệu thường đắt hơn ít nhất từ hơn gấp đôi đến gấp ba sản phẩm phổ thông cùng loại, do chi phí sản xuất kinh doanh của các công ty lớn với bộ máy cồng kềnh, tiếp đến là giá thành sản phẩm qua hệ thống phân phối bị đội giá rất nhiều bởi hoa hồng cao nhiều tầng nhiều lớp trước khi đến tay người tiêu dùng. Điểm yếu thứ hai cũng rất quan trọng là hàng công ty thường chỉ tập trung theo phong cách công sở, chẳng hạn sơ mi chủ yếu loại đóng thùng không có loại body, quần chỉ có dáng trung bình không có dáng côn, và vì theo phong cách công sở nên chỉ thích hợp cho người cứng tuổi, rất ít có pha phối màu trẻ trung, đồng thời vì sản xuất của công ty theo số lượng lớn nên mẫu mã không thể phong phú cho các gu thẩm mỹ khác nhau.

Quần áo nam hàng shop có chỗ đứng trên thị trường nhờ đáp ứng các hạn chế của hai loại hàng chợ và hàng công ty kể trên. Các shop bán hàng quần áo nam cho thanh niên thường sử dụng nguồn hàng hoặc là từ nước ngoài mà phần chiếm tuyệt đại đa số là nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc là từ các xưởng sản xuất nhỏ và trung bình trong nước qua nhiều kênh tập trung về các chợ đầu mối, cá biệt có một vài shop có mối quan hệ đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài hoặc có một số cơ sở sản xuất vệ tinh phụ thuộc để có giá nhập tốt hơn.

QuanAoNamHaNoi.VN cũng với định hướng vào đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Tuy nhiên mỗi shop sẽ có cách làm khác nhau để có thị phần cho mình. Phương châm của QuanAoNamHaNoi.VN gồm mấy điểm chính:

1- Về giá: QuanAoNamHaNoi.VN phấn đấu cạnh tranh về giá với hàng chợ và hàng nhập lậu. Cạnh tranh về giá với hàng chợ và hàng nhập lậu là một thách thức không nhỏ, tuy nhiên QuanAoNamHaNoi.VN sẽ không giảm giá bằng hy sinh chất lượng, thay vào đó, chúng tôi giảm giá bằng cách tối ưu hóa chi phí nguyên liệu đầu vào và cắt toàn bộ chi phí của khâu phân phối qua các đầu nậu. Một phương thức tạo nguồn hàng mà QuanAoNamHaNoi.VN đã và đang hướng đến là tự cung cấp nguyên liệu đầu vào từ vải đến mọi loại phụ liệu và đặt hàng trực tiếp các cơ sở sản xuất nhỏ và trung bình nhưng chuyên biệt sản xuất từng loại mặt hàng đã có uy tín nhiều năm trong ngành may mặc. Như vậy giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng không phải qua bất kỳ khâu trung gian mua đi bán lại nào. Chi phí sản xuất tại các cơ sở may mặc chuyên biệt cũng thường hạ hơn và có chất lượng ổn định hơn các cơ sở sản xuất đa năng, đồng thời các cơ sở nhỏ và trung bình sẽ có khả năng thích ứng thay đổi mẫu mã tốt hơn. Và với nguyên liệu đầu vào, nhờ mua trực tiếp với số lượng lớn từ các nhà phân phối may mặc lớn QuanAoNamHaNoi.VN có thể mua được nguyên liệu tốt với giá rẻ để đồng thời hạ giá thành và kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào.

2- Về chất lượng: QuanAoNamHaNoi.VN đặt ra mục tiêu là nhanh chóng tiệm cận với chất lượng hàng công ty. Từ quan điểm bảo vệ người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm may mặc, ngay từ khâu thiết kế và sản xuất QuanAoNamHaNoi.VN đã cố gắng tối đa để hạn chế các lỗi như vải chất lượng kém, khóa nhanh hỏng, khuy lỏng lẻo, khuyết xộc xệch, cổ áo chóng phồng rộp... các lỗi này sẽ được chỉnh sửa hoặc đổi mới ngay cho khách nếu còn phát hiện được. QuanAoNamHaNoi.VN cũng đã và đang xây dựng quy định nội bộ về mức ngưỡng chất lượng và quy trình kiểm thử, tất cả sản phẩm chỉ được bán ra nếu đảm bảo được mức ngưỡng chất lượng đó, để đảm bảo độ bền, giá trị sử dụng và độ tiện dụng của từng sản phẩm. 

3- Về mẫu mã: QuanAoNamHaNoi.VN mong muốn sẽ đáp ứng các nhu cầu trang phục đa dạng, từ tiện lợi, thoải mái để mặc nhà hay đi chơi thể thao, hào hoa mà ấn tượng khi đi chơi buổi tối với bạn gái, lịch sự nhã nhặn khi đi giao tiếp công việc, đi làm công sở, đi học ở trường. Chúng tôi sẽ cố gắng luôn nắm bắt xu thế thời trang mới nhất, với định hướng xuyên suốt là gu thẩm mỹ trẻ trung, năng động, ấn tượng nhưng vẫn thanh lịch, đẳng cấp, giúp các bạn trẻ khẳng định gu thời trang, trình độ văn hóa, thẩm mỹ của người mặc.

4- Một nguyên tắc quan trọng của QuanAoNamHaNoi.VN là hạn chế tối đa hàng nhập từ nước ngoài, ưu tiên sản phẩm của các cơ sở trong nước sản xuất, thậm chí chấp nhận bỏ ngỏ các sản phẩm mặt hàng dù ăn khách mà hàng ngoại đang lũng đoạn thị trường làm ảnh hưởng xấu đến sản xuất trong nước. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang khó khăn trầm trọng, thất nghiệp đe dọa hầu hết tầng lớp thanh niên, sinh viên mới ra trường, chỉ có cùng tham gia góp phần tạo điều kiện đầu ra cho sản xuất trong nước, các bạn trẻ có công ăn việc làm, chúng tôi mới có thể tiếp tục kinh doanh lâu dài.

Cùng với thời gian QuanAoNamHaNoi.VN mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm và giá cả tốt hơn nữa, cũng như làm hài lòng khách hàng về cung cách phục vụ. Mọi thắc mắc, góp ý xây dựng của các bạn xin gửi về quanaonamhn@gmail.com, chúng tôi xin trân trọng cám ơn ý kiến đóng góp của các bạn để tiếp thu và từng bước cải thiện sản phẩm dịch vụ của mình ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

kaki nam, quan kaki, quần kaki, so mi nam, vest nam, quan au, quần âu, quan bo nam, quần bò nam, jeans nam, sơ mi nam, áo phông nam, ao phong nam, quần ngố, quan ngo

Bản quyền của Quần áo nam Hà Nội
Thời trang Zozo - 0904.309.369 © 2019
thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach